CHUNG KẾT STARTUP FUNDING CAMP 2018

Tối 27/11 tại Đà Nẵng, KAIO Communications cùng các đơn vị khác tổ chức thành công vòng Chung kết chương trình gọi vốn quốc gia Startup Funding Camp (SFC) 2018. BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cùng chuyến đi huấn luyện tại Israel cho 3 startup xuất sắc nhất.

Ban Giám khảo vòng Chung kết SFC 2018

SFC 2018 có hơn 100 hồ sơ startup đăng ký tham dự. Vượt qua nhiều vòng thi, 10 startup mạnh nhất được tham dự Phiên gọi vốn tại Đà Nẵng. Đó là các startup: Ecomfit, TelePro, An Vui, Cyhome, TopCV, Meete, Unica, bTaskee, Tago, Jingo.

Vòng Chung kết SFC 2018

Tại đây, 10 startup thuyết trình và đối thoại với các nhà đầu tư trong Phiên gọi vốn công khai. Đồng thời, họ cũng làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư quan tâm về các chỉ số cụ thể của doanh nghiệp trong Phiên gọi vốn riêng.

Trong vòng Chung kết, các nhà đầu tư đã chọn ra 3 startup tiềm năng nhất để trao giải. Ứng dụng giúp việc nhà linh hoạt theo giờ, tạo việc làm cho 10.000 người lao động – bTaskee đã xuất sắc giành giải nhất. Giải nhì thuộc về TopCV – nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua hồ sơ xin việc đầu tiên tại Việt Nam. Giải ba thuộc về Hệ thống quản lý và vận hành chung cư thông minh – Cyhome.

Trao giải cho các đội xuất sắc nhất

Các startup này sẽ nhận được một chuyến đi huấn luyện tại Israel – vườn ươm khởi nghiệp của thế giới. Các đội cũng được tham dự chương trình hỗ trợ khởi nghiệp. Đồng thời startup sẽ sở hữu gói tài trợ truyền thông miễn phí cho doanh nghiệp.

Để lại bình luận