NỮ SINH VIÊN ĐẠI HỌC LUẬT – HUẾ TỎA SÁNG CÙNG VẺ ĐẸP CỦA SỰ THÔNG MINH

Tối 16.12, vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên (SV) VN 2018 đã diễn ra tại TP.Đà Nẵng, do T.Ư Hội LHTN VN, T.Ư Hội SV VN phối hợp với các đơn vị tổ chức. Tại đây, BTC đã trao danh hiệu Hoa khôi SV VN 2018 cho sinh viên Nguyễn Thị Phương Lan. Cô là sinh viên Trường ĐH Luật, ĐH Huế. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về sinh viên Lò Thị Huyền Trang (Học viện Thanh thiếu niên VN). Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thảo Vi (ĐH Vinh).

Ban tổ chức cuộc thi tặng hoa Ban giám khảo

Thí sinh trong phần thi Trang phục Dạ hội

Phương Lan là một trong những thí sinh nổi bật của vòng Chung kết. Cô sở hữu vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng của người con gái phương Đông. Không chỉ vậy, cô còn rất thông mình hoàn thành phần thi ứng xử của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hỏi rằng: “Em nghĩ sao với nghiên cứu 54% đàn ông Việt Nam chuộng sắc đẹp phụ nữ hơn trí tuệ của họ”. Theo lời Phương Lan, 46% đàn ông còn lại mới là thông minh và những người đàn ông này chắc chắn sẽ gặp những người phụ nữ thông minh trong đời. Sau đêm thi, Phương Lan chia sẻ rằng cô rất bất ngờ khi đạt được danh hiệu cao nhất. Cô sẽ cố gắng hết mình với cương vị mới này.

Top 3 Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Vậy là hành trình KAIO Communications đồng hành cùng cuộc thi cũng đã kết thúc. Mong rằng các bạn luôn trau dồi bản thân để thử sức với đấu trường nhan sắc khác. Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận