KHÁM PHÁ TOÀN CẢNH SÂN KHẤU CONCERT “LIVE FOR LOVE” 

Mang chủ đề “Sống để Yêu”, “Live for Love” là đêm nhạc đặc biệt với hình ảnh “vũ trụ bao la”. Tâm điểm “vũ trụ” là sự hội tụ của trái đất. 

Thiết kế sân khấu độc đáo và hoành tráng, “Live for Love” còn gây ấn tượng bởi hệ thống ánh sáng 3D hiện đại bậc nhất. Sân khấu mang không gian huyền ảo, kỳ bí, rực rỡ, bùng nổ trong hàng nghìn tia sáng.

Đây là lần đầu tiên, một sân khấu âm nhạc hoành tráng tái hiện hình ảnh của 2 vị thần. Thần Tình yêu và Thần Mặt trời – biểu tượng của sự sống và tình yêu vĩnh cửu.“Live for Love” hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam.

Mỗi ca khúc là một câu chuyện tình riêng chạm vào trái tim những người đang sống và đang yêu. Chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy như tan chảy cùng giai điệu Ballad ngọt ngào và sâu lắng.

Điểm nhấn của sự kiện là sự quy tụ dàn nghệ sỹ tên tuổi trong nước và quốc tế. “Hoàng tử ballad” Shayne Ward, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, “Thánh mưa” Trung quân Idol, nhóm Oplus…. Khán giả sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thực thụ đầy màu sắc. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên những thông điệp về tình yêu và cuộc sống!

Đến với “Live for Love”, hàng triệu trái tim những người đang sống và đang yêu sẽ một lần nữa được thổn thức và loạn nhịp. Bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và đặc biệt này sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ đến thú vị. Và rồi, con tim bạn như tan chảy theo từng giai điệu ngọt ngào ấy.

Để lại bình luận